Hội thảo giữa bà con nông dân xã Phước Tân Hưng với công ty Syngenta Việt Nam.

Sáng ngày 23/4/2024, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng, Công ty Syngenta Việt Nam đã tổ chức Hội thảo với hơn 90 bà con nông dân xã Phước Tân Hưng.

Anh-tin-bai

Ảnh: Bà con nông dân dự Hội thảo.

Tại Hội thảo, bà con nông dân đã được xem các video Clip giới thiệu về quy trình, công nghệ sản xuất các sản phẩm quản lý dịch bệnh, thuốc trừ sâu, các sản phẩm sinh trưởng khác trên cây thanh long, cách thức và liều lượng sử dụng sản phẩm cũng như các panel giới thiệu sản phẩm với công nghệ đột phá của công ty Syngenta Việt Nam, 5 quy tắc vàng trong sử dụng an toàn thuốc bảo vệ thực vật. Qua đó, nhằm giúp người dân nắm rõ kỹ thuật chăm sóc cây thanh long vào giai đoạn tăng trưởng, đồng thời mang đến giải pháp tiên tiến của Syngenta Việt Nam để quản lý dịch hại gây bệnh trên cây thanh long góp phần nâng cao năng suất và chất lượng trái thanh long trong giai đoạn hiện nay.

Anh-tin-bai

Ảnh: Một số sản phẩm thuốc BVTV được công ty giới thiệu tại Hội thảo.

Anh-tin-bai

Ảnh: Một góc panel giới thiệu công nghệ sản phẩm của công ty và các quy tắc vàng trong sử dụng an toàn thuốc BVTV.

Dịp này, bà con nông dân cũng có 6 lượt ý kiến đặt ra tại buổi Hội thảo về cách quản lý dịch bệnh trên cây thanh long, cách sử dụng an toàn thuốc BVTV và các biện pháp tăng năng suất cây trồng trên nền sản phẩm của công ty Syngenta Việt Nam.

Anh-tin-bai

Ảnh: Bà con nông dân trao đổi ý kiến tại Hội thảo.

Quốc Bình